Cách giặt quần jean nam không bị phai màu

Cách giặt quần jean nam không bị phai màu

Cách giặt quần jean nam không bị phai màu

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để giữ được màu sắc cho chiếc quần jean yêu quý của mình luôn được tươi mới như lần đầu mua.. Bạn đừng lo lắng nhé. Hãy để thời trang dojeannam chỉ cho bạn một số mẹo để giặt quần jean nam không bị phai màu nhé!!! Đặc biệt là chiếc quần jean đen yêu quý của bạn.

Quy trình Cách giặt quần jean nam không bị phai màu và luôn giữ được màu sắc.

  • Khi mới mua quần jean về bạn đừng giặt liền mà hãy mặc chúng từ 2 – 3 lần, vì cách này sẽ hạn chế ra màu và giữ được độ co giãn cho quần jean được tốt hơn. Sau đó bạn đem ngâm riêng quần jean nam với muối hoặc giấm ăn đều được trong vòng 2 – 3 tiếng rồi hãy giặt. Tuyệt đối không sử dụng quá nhiều xà bông có chất tấy rửa mạnh. vì hầu hết các loại xà bông hiện nay trên thị trường đều sử dụng chất tẩy mạnh để làm trắng nhanh và đánh tan vết bẩn.
  • Giặt nhanh rồi xã nhiều nước cho hết xà bông, vì xà bông còn khi đem phơi xong chiếc quần jean của bạn sẽ kho ráp. Tiếp đến bạn có thể ngâm chất thơm để chiếc quần thơm khi khô.
  • Khi phơi cần lộn ngược chiếc quần vào trong tránh ánh nắng mạnh chiếu trực tiếp lên mặt ngoài ( mặt phải quần) của quần. vì nếu để ánh nắng trực chiếu vào quần làm quần mau phai nhanh.
  • Cách giặt quần jean nam không bị phai màu và giữ được màu sắc cho chiếc quần jean nam yêu quý của bạn.. Chỉ cần làm theo quy trình giặt trên mà shop # dojeannam chỉ bạn, đảm bảo màu luôn tươi mới.
  • Cách giặt quần jean nam không bị phai màu
    Cách giặt quần jean nam không bị phai màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *